Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy chà sàn công nghiệp

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiện nay, tốc độ thành lập và mở rộng các nhà xưởng tăng lên rất nhanh. Do vậy, nhu cầu vệ sinh sàn nhà xưởng cũng được nâng lên. Nếu các chủ nhà xưởng muốn tự vệ sinh sàn nhà xưởng mà không thuê nhân viên vệ sinh ngoài thì nên tham khảo các loại máy chà sàn công nghiệp. Đây là loại máy hỗ trợ rất nhiều trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

1. Máy chà sàn công nghiệp là gì?

Máy chà sàn công nghiệp có tên tiếng Anh là Floor Cleaning Machine. Ngoài ra nó còn được gọi là máy vệ sinh nhà xưởng hay máy lau sàn nhà xưởng. Đây là một thiết bị chuyên được sử dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Với tốc độ phát triển của các nhà xưởng như hiện nay, máy chà sàn công nghiệp được xem là trợ thủ đắc lực, cánh tay trái giúp tiết kiệm chi phí cũng như công sức trong quá trình vệ sinh công nghiệp. So với phương pháp vệ sinh nhà xưởng truyền thống, việc sử dụng máy lau sàn quả là sự lựa chọn hàng đầu.

Máy chà sàn đa năng ChaoBao A-002

2. Công dụng của máy chà sàn trong thực tế?

Máy chà sàn công nghiệp có công dụng chính là hỗ trợ nhân viên vệ sinh bằng cách dùng động cơ khiến bàn chải quay tròn với tốc độ nhanh. Sau đó, máy sẽ giúp chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn nhà. Không những vậy, các loại máy đánh sàn công nghiệp hiện nay còn có thể hút ẩm, hong khô sàn nhà một cách nhanh chóng, từ đó giúp sàn nhà xưởng trở nên sáng bóng, sạch sẽ.

3. Ưu điểm máy chà sàn công nghiệp mang lại?

Sự ra đời của dòng máy này là bước tiến lớn trong việc vệ sinh các nhà xưởng. Vậy những ưu điểm của máy lau sàn công nghiệp là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây:

– Máy chà sàn công nghiệp mang lại không gian nhà xưởng sạch sẽ

Ưu điểm đầu tiên của các dòng máy chà hiện nay chính là giúp không gian nhà xưởng sạch sẽ một cách nhanh chóng. Trước khi chúng ra đời, chủ nhà xưởng chủ yếu phải thuê công nhân vệ sinh chuyên nghiệp để giúp dọn dẹp nhà xưởng. Tuy nhiên, khi loại máy này ra đời, nó vẫn giúp nhà xưởng trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn. Các phụ kiện được thiết kế trên cùng một chiếc máy như bàn chải, dung dịch vệ sinh… giúp cho việc vệ sinh sàn nhà xưởng trở nên dễ dàng bị đánh bay, giúp bề mặt sàn được đánh bóng nhanh chóng.

– Máy chà sàn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi vệ sinh

Nếu như trước đây các chủ nhà xưởng phải bỏ ra một số tiền lớn nhiều lần để thuê nhân viên vệ sinh để làm sạch sàn thì với sự ra đời của máy lau sàn công nghiệp, chi phí bỏ ra đã giảm đi rất nhiều. Chỉ với số tiền mua máy ban đầu công với số tiền thuê rất ít nhân công vận hành máy (thường là 1), chi phí chà rửa sàn nhà đã được tiết kiệm đáng kể.

Thêm vào đó, các loại máy chà hiện nay đều có công suất lớn, hiệu suất làm việc cao nên việc vệ sinh ngay cả ở những không gian nhà xưởng rộng lớn sẽ được rút đi nhiều. Quá trình làm sạch bề mặt sàn nhà xưởng có thể được rút ngắn xuống còn vài giờ.

Khi sử dụng máy đánh sàn công nghiệp để vệ sinh, mặt sàn không chỉ trở nên sạch sẽ mà còn được bảo dưỡng nên kéo dài được thời gian sử dụng. Các doanh nghiệp cũng không phải bỏ chi phí ra để bảo trì sàn thường xuyên như trước.

– Sử dụng máy chà sàn công nghiệp góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân viên

Các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện nay đều được trang bị các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Chúng có tác dụng hỗ trợ tối đa quá trình vệ sinh nhà xưởng, giúp diệt khuẩn nhưng lại hạn chế những tác hại đến sức khỏe con người. Hơn thế, một số loại máy hiện nay còn hoạt động trơn tru, ổn định và hạn chế phát ra tiếng ồn lớn. Điều này giúp bảo vệ thính giác của người vận hành máy cũng như tránh gây ảnh hưởng đến nhân việc làm việc và môi trường xung quanh.

4. Các dòng máy chà sàn công nghiệp hiện nay

Với nhu cầu vệ sinh sàn nhà xưởng đa dạng, nhiều loại máy chà đã ra đời để phù hợp hơn. Dưới đây là 3 loại máy đánh sàn công nghiệp phổ biến hiện nay.

Máy chà sàn Super Clean SC-002

+ Máy chà sàn công nghiệp đơn:

Máy chà sàn công nghiệp đơn hay còn gọi là máy chà đơn. Đây là dòng máy xuất hiện đầu tiên.

Máy lau sàn công nghiệp đơn tuy đã có nhiều cải thiện về cấu hình và ngoại hình nhưng cơ bản vẫn giữ được kiểu dáng cũ. Thân máy được thiết kế thẳng đứng và motor hút sẽ được thay thế bằng motor chà cộng với bàn chải quay ở phần chân máy. Các nút điều khiển của máy lau sàn công nghiệp đơn cũng được tích hợp trên thân máy nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Hiện nay, các máy lau sàn đơn đã được cải tiến nên một số dòng ngoài tính năng chà sẽ có thêm công dụng giặt thảm và đánh bóng sàn. Bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Loại máy chà sàn công nghiệp đơn này có một số ưu điểm như:

 • Kết cấu máy nhỏ, gọn, thích hợp cho một người sử dụng.
 • Phù hợp với nhiều loại sàn cần vệ sinh: sàn gỗ, sàn bê tông, sàn lát gạch men… tùy theo từng loại bàn chải quay khác nhau.
 • Chi phí mua máy đơn khá rẻ, thích hợp với nhà xưởng mới thành lập có kích thước nhỏ đến trung bình.

Bên cạnh những ưu điểm trên, loại máy này cũng có các hạn chế như là chỉ có một chức năng cơ bản là chà rửa nên cần phải thêm thiết bị hỗ trợ sau quá trình vệ sinh. Ví dụ bạn cần máy hút bụi nếu bạn chà khô và máy hút khô nếu bạn chà ướt. Vì vậy số lượng người tham gia vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ cần ít nhất 2 nhân công trở lên.

Máy chà sàn liên hợp Super Clean SC 2A

+ Máy chà sàn công nghiệp liên hợp:

Do các nhà xưởng ngày càng được mở rộng nên nhu cầu vệ sinh cũng tăng cao, bởi vậy máy lau sàn công nghiệp liên hợp ra đời để phục vụ điều đó. Có thể nói với dòng máy, các chủ nhà xưởng đã tiết kiệm được nhiều công sức cũng như chi phí khi vệ sinh sàn nhà xưởng.

Vì tích hợp nhiều chức năng trên một chiếc máy nên loại máy này có kích thước lớn hơn so với máy đánh sàn công nghiệp đơn. Hệ thống bánh xe trên máy cũng được cải tiến giúp máy có thể di chuyển dễ dàng và nhanh hơn trong quá trình vệ sinh. Loại máy này không chỉ giúp chà rửa mà còn có thể bảo trì cũng như đánh bóng sàn nhà.

Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến của loại máy chà sàn công nghiệp liên hợp này là:

 • Tích hợp 3 chức năng trên một máy bao gồm chà rửa, hút khô và hút nước. Với 3 chức năng đó, máy chà sàn liên hợp giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh công nghiệp cho các nhà xưởng.
 • Các chức năng của máy được thực hiện cùng lúc nên chỉ cần 1 nhân công vận hành máy.
 • Máy lau sàn công nghiệp phù hợp với không gian nhà xưởng cả nhỏ và trung bình.

Tuy nhiên, giá cả của loại máy này khá đắt và bạn cần dọn sạch chướng ngại vật trong quá trình vận hành máy. Bên cạnh đó, máy có kích thước lớn nên sẽ khó sử dụng hơn so với máy chà sàn công nghiệp đơn.

+ Máy chà sàn công nghiệp ngồi lái:

Để khắc phục hạn chế của hai loại máy lau sàn công nghiệp kể trên, máy đánh sàn công nghiệp ngồi lái đã ra đời. Loại máy này kế thừa gần như mọi ưu điểm và loại bỏ hạn chế của hai dòng máy đó, cụ thể: Máy chà sàn ngồi lái tích hợp cả 3 tính năng: chà rửa, hút nước, hút khô và có thiết kế thêm ghế ngồi cũng như bảng điều khiển cho người điều khiển. Điều này giúp việc vệ sinh sàn ở các nhà xưởng trở nên dễ dàng hơn đối với người sử dụng.

Tuy nhiên, vì những tiện ích trên nên máy có kích thước lớn nên sẽ không thể đi vào một số góc nhỏ của nhà xưởng để vệ sinh. Giá của máy chà sàn ngồi lái cũng có giá cao nhất trong 3 lại máy nên bạn nên cân nhắc khi mua loại máy này.

5. Lưu ý khi mua máy chà sàn công nghiệp

Khi mua máy lau sàn công nghiệp, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 • Mỗi loại máy chà sàn công nghiệp đều có ưu điểm cũng như hạn chế riêng, bạn cần dựa vào mục đích của mình để chọn loại máy sao cho phù hợp. Ví dụ nếu không gian nhà xưởng bạn lớn thì nên mua máy ngồi lái để tiết kiệm chi phí cũng như tối đa hóa thời gian và công sức vệ sinh.
 • Bạn cũng cần cân nhắc tài chính khi mua sắm máy chà sàn công nghiệp. Giá các loại máy theo thứ tự từ rẻ đến đắt nhất là: máy chà sàn đơn, máy lau sàn liên hợp và máy đánh sàn ngồi lái.
 • Một điều quan trọng nữa là bạn cần mua máy ở những đơn vị uy tín để sử dụng được lâu dài.

6. Sản phẩm máy chà sàn công nghiệp của Công ty Vũ Duy

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết mua sắm chiếc máy lau sàn công nghiệp ở đâu giữa vô vàn những nơi cung cấp trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo ở Công ty Vũ Duy. Công ty Vũ Duy là đơn vị không chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu mà còn mở bán những sản phẩm giúp quá trình vệ sinh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp của Công ty Vũ Duy bởi những lý do sau đây:

 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường: các sản phẩm của Công ty Vũ Duy không chỉ máy chà sàn công nghiệp đều được nhập khẩu, phân phối các dòng máy chính hãng từ thương hiệu uy tín, lâu đời nên chất lượng luôn được đảm bảo. Hơn thế, chúng tôi có các chính sách đổi – trả, bảo hành đối với các sản phẩm.
 • Giá thành cạnh tranh với các đơn vị khác: vì là nhà phân phối trực tiếp từ các thương hiệu lớn nên giá thành sản phẩm sẽ có lợi nhất cho khách hàng bởi hàng không phải qua nhiều khâu trung gian. Do đó, khách hàng yên tâm sẽ được mua sản phẩm chất lượng với giá tốt.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Khách hàng khi mua hàng ở Công ty Vũ Duy sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên cũng như lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng. Mặt khác, nếu cần hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng của Công ty trong thời gian làm việc. Công ty sẽ phản hồi và xử lý nhanh nhất cho khách hàng.

Máy mài và đánh bóng bê tông KARVA KVG-17F

7. Lời kết

Như vậy, bài viết đã đề cập những thông tin đến máy chà sàn công nghiệp, công dụng, lợi ích của máy và các loại máy hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên về cách chọn máy cũng như đề xuất đơn vị Công ty Vũ Duy là đơn vị cung cấp các loại máy đánh sàn công nghiệp cũng như thiết bị hỗ trợ quá trình vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng với giá thành tốt hàng đầu thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thì hãy liên hệ ngay với Công ty Vũ Duy để sở hữu sản phẩm tốt nhất nhé!